Vận tải nội địa


Với lưu lượng ngày càng tăng của thương mại giữa Việt và các nước khác trên thế giới, TRẦN DUY SERVICES cũng hoạt động như một đại lý chuyển tiếp cho các đối tác hậu cần ở nước ngoài. Là một nhà cung cấp hậu cần hàng đầu, TRẦN DUY SERVICES có thể đảm bảo sự hướng dẫn và phối hợp sẽ đáp ứng nhu cầu của các đối tác của chúng tôi cũng như khách hàng của họ.
Được xây dựng trên truyền thống về uy tín và trách nhiệm, TRẦN DUY SERVICES tự hào cung cấp cho khách hàng thân yêu của chúng tôi các dịch vụ vận tải mà chúng tôi hy vọng sẽ vượt quá mong đợi của bạn. Trong thành phố hoặc vùng ngoại ô, từ Bắc vào Nam, khoảng cách không quan trọng với chúng tôi khi chúng tôi có nhiều giải pháp giao thông vận tải có sẵn để đáp ứng theo yêu cầu của bạn.
Chúng tôi có hơn 60 xe container, xe tải và xe nâng hàng ...Chúng tôi tiếp tục đầu tư phương tiện vận chuyển, nhân lực ... để mở rộng và cải thiện dịch vụ hậu cần để đáp ứng với tiêu chuẩn quốc tế và phục vụ khách hàng tốt hơn.
Chúng tôi cung cấp vận tải container và giao hàng hóa xuất khẩu nhập khẩu đến nơi an toàn, thủ tục hải quan và xếp dở. Chúng tôi có thể giao và nhận container và vận chuyển đi va đến bất kỳ nơi nào.Dịch vụ vận tải container của chúng tôi đáp ứng rất nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hang. Do đó bạn có thể mong đợi một kết quả hoàn thành kịp thời và chính xác.
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Lên đầu trang