Vận tải hàng công trình và dự án

VIỆT HOA là một trong số những công ty hàng đầu Việt nam chuyên vận tải hàng công trình, dự án, hàng siêu trường, siêu trọng. Các kiện hàng nặng hàng trăm tấn có thể đuợc vận chuyển bằng các phương tiện sà lan, xe chuyên dụng tới những vùng sâu, có địa hình khó khăn, sang nước bạn Campuchia, Lào.
VIỆT HOA sẽ vận chuyển và lắp đặt một cách an toàn, thuận lợi dù đó là hàng quá khổ hay toàn bộ hệ thống thiết bị để xây dựng nhà xưởng và hàng dự án. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi sẽ vận chuyển tất cả các loại máy móc, thiết bị đến nơi đâu bạn yêu cầu.Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp thiết kế và kế hoạch ngân sách cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đối với các hàng hoá được vận chuyển xá (chứa trong hầm tàu) như xi măng, phân bón, thức ăn gia súc, gạo… chúng tôi là những nhà chuyên nghiệp cung cấp giải pháp chuyền cung ứng các dịch vụ từ cảng đến người tiêu dùng cuối cùng như đóng gói, cân , kiểm đếm, giám định, vận tải, giao nhận…

Vận chuyển chất lỏng bằng flexitank, đây là giải pháp tối ưu nhất để vận chuyển hàng chất lỏng. Những ưu điểm của giải pháp này là giảm chi phí, giao hàng đúng kịp lúc và tránh được nhiều rủi ro về bẩn hàng. Các sản phẩm thường được vận chuyển bằng flexitank như mủ cao su, dầu nhờn, hoá chất dạng lỏng, nước ép trái cây, dầu ăn.
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Lên đầu trang